HỘI NGHỊ " VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG" NĂM HỌC 2023 - 2024 TRƯỜNG THCS TƯỢNG VĂN

Đăng lúc: 21:08:56 27/09/2023 (GMT+7)

Sáng ngày 27/9/2023, trường THCS Tượng Văn, tổ chức Hội nghị viên chức, người lao động năm học 2023 - 2024, nhằm kiểm điểm Nghị quyết đề ra năm học 2022 – 2023, xây dựng và bàn biện pháp thực hiện kế hoạch năm học 2023 – 2024.

Hội nghị vinh dự được đón đồng chí Nguyễn Thanh Hải phó bí thư thường trực đảng bộ, chủ tịch HĐND xã Tượng Văn cùng các đồng chí lãnh đạo địa phương đại diện Đảng ủy - HĐND – UBND – MTTQ, đoàn xã Tượng Văn. Về dự và chúc mừng Hội nghị còn có các ông bà Ban đại diện CMHS nhà trường; hiệu trưởng và chủ tịch công đoàn trường MN và trường Tiểu học .
Đồng chí Lê Văn Thư hiệu trưởng nhà trường và đồng chí Lâm Hữu Khánh chủ tịch công đoàn chủ tọa hội nghị đã điều hành Hội nghị với tinh thần dân chủ và trách nhiệm cao. Hội nghị đã thông qua các báo cáo của Nhà trường, của công đoàn, của Ban TTND. Các đồng chí CBGV, NV tham dự Hội nghị lắng nghe và tập trung tham luận bàn những giải pháp để tổ chức thực hiện các nhiệm vụ giáo dục toàn diện học sinh. Những ý kiến đều thể hiện tinh thần trách nhiệm vì nhiệm vụ chung của nhà trường. Các giải pháp đã được các tổ chuyên môn bàn bạc đóng góp. Bên cạnh đó các đồng chí cũng đề xuất với nhà trường và các cấp những vấn đề khác có liên quan để nâng cao chất lượng giáo dục.
Chủ tọa Hội nghị đã tiếp thu, trả lời và làm rõ những ý kiến, kiến nghị thuộc thẩm quyền. Hội nghị được nghe đồng chí Nguyễn Thanh Hải phó bí thư thường trực đảng bộ, chủ tịch HĐND xã Tượng Văn phát biểu, chỉ đạo hội nghị, đồng chí biểu dương những nỗ lực phấn đấu của cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường đồng thời cũng đánh giá cao kết quả mà nhà trường đã đạt được trong năm học 2022-2023 đồng thời đồng chí cũng đề nghị nhà trường khắc phụ khó khăn thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2023 – 2024 mà nhiệm vụ lớn nhất là xây dựng trường đạt chuẩn Quốc gia.
 Các đại biểu về dự hội nghị đã đánh giá và ghi nhận những kết quả đạt được của nhà trường năm học vừa qua; chỉ ra những việc cần tập trung để thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm của năm học mới.  Hội nghị đã nghe thư kí thông qua dự thảo NQ hội nghị, nhất trí biểu quyết với tỉ lệ 100%.
Một số hình ảnh tại Hội nghị:thư khai mạc.jpg
đồng chí Lê Văn Thư - hiệu trưởng khai mạc hội nghị  xã tặng hoa.jpg
Lãnh đạo xã tặng hoa chúc mừng hội nghị toàn cảnh.jpg               Toàn cảnh hội nghịsơn.jpg
Thầy giáo Nguyễn Bá Sơn tổ trưởng Tự nhiên phát biểu tham luậnhuế.jpg