Hội nghị viên chức. người lao động năm học 2022 - 2023

Đăng lúc: 09:52:52 06/12/2022 (GMT+7)

Thực hiện hướng dẫn số 10/HDLN ngày 06/9/2022 của PGD&ĐT- LĐLĐ huyện Nông Cống về việc tổ chức Hội nghị viên chức, người lao động năm học 2022- 2023. Ngày 28/9/2022 ,trường THCS Tượng Văn đã tổ chức thành công Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2022 – 2023. Về dự Hội nghị có đồng chí Lương Khắc Bình - Phó trưởng phòng Giáo dục và đào tạo, đồng chí Bùi Văn Thanh thường vụ LĐLĐ huyện, đồng chí Nguyễn Thanh Hải phó bí thư đảng ủy – chủ tịch HĐND xã Tượng Văn cùng các đồng chí trong BTV đảng ủy, trưởng chức các ban ngành trong xã; toàn thể CB, GV, NV nhà trường.

HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC

NĂM HỌC 2022 - 2023

Thực hiện hướng dẫn số 10/HDLN  ngày 06/9/2022 của PGD&ĐT- LĐLĐ huyện Nông Cống về việc tổ chức Hội nghị viên chức, người lao động năm học 2022- 2023.

Được sự chỉ đạo của cấp ủy, ngày 28/9/2022 ,trường THCS Tượng Văn đã tổ chức thành công Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2022 – 2023.

Về dự Hội nghị có đồng chí Lương Khắc Bình - Phó trưởng phòng Giáo dục và đào tạo, đồng chí Bùi Văn Thanh thường vụ LĐLĐ huyện, đồng chí Nguyễn Thanh Hải phó bí thư đảng ủy – chủ tịch HĐND xã Tượng Văn cùng các đồng chí trong BTV đảng ủy, trưởng chức các ban ngành trong xã; toàn thể CB, GV, NV nhà trường.

Hội nghị viên chức- người lao động là dịp quan trọng để các cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường tham gia đóng góp ý kiến Báo cáo kiểm điểm thực hiện nghị quyết Hội nghị VC - NLĐ năm học 2021-2022; Phương hướng, kế hoạch và biện pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2022-2023 nhằm phát huy quyền làm chủ của người lao động, góp phần xây dựng cơ quan văn hoá, trong sạch, vững mạnh.

Với tầm quan trọng của Hội nghị, toàn thể các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên trong đơn vị đã thể hiện sự nghiêm túc, tập trung trong suốt quá trình diễn ra chương trình hội nghị.

Hội nghị đã lắng nghe Đoàn chủ tịch báo cáo Kiểm điểm việc thực hiện nghị quyết Hội nghị VC - NLĐ năm học 2021-2022phương hướng thực hiện các nhiệm vụ năm học 2022-2023 với những chỉ tiêu và biện pháp thiết thực phù hợp với tình hình cụ thể của nhà trườngBáo cáo tổng kết phong trào thi đua năm học 2022- 2023; báo cáo tổng hợp các kiến nghị của cán bộ công chức, viên chức, các ý kiến đóng góp về dự thảo các Quy chế;

Trên cơ sở các nội dung báo cáo, các tham luận được trình bày ngắn gọn, thiết thực, hội nghị đã tích cực thảo luận, thẳng thắn đóng góp ý kiến, đề xuất giải pháp nhằm nâng cao đời sống cho cán bộ, giáo viên và viên nhà trường, đồng thời nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động chuyên môncác hoạt động khác của nhà trường, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2022 - 2023.

Hội nghị cũng nhận được những ý kiến chỉ đạo sát sao của đồng chí Lường Khắc Bình  phó trưởng phòng GD – ĐT, Nguyễn Thanh Hải phó bí thư đảng ủy, chủ tịch HĐND xã Cũng tại Hội nghị, trưởng ban TTND báo cáo kết quả hoạt động và Chương trình công tác, hoạt động của thanh tra nhân dân năm học 2022 – 2023.

Sau một thời gian làm việc tích cực, khẩn trương, Hội nghị đã đi đến biểu quyết thông qua các chỉ tiêu và giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học. Để thể hiện sự quyết tâm, đoàn kết thực hiện thành công Nghị quyết Hội nghị năm học mới, đồng Lê Văn Thư - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường và đồng chí Lâm Hữu Khánh – Chủ tịch Công đoàn đã ký kết giao ước thi đua giữa Hiệu trưởng nhà trường và tổ chức Công đoàn..

Phát biểu bế mạc Hội nghị, đồng chí Lê Văn Thư - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đề nghị toàn thể viên chức trên cơ sở Nghị quyết của Hội nghị tổ chức thực hiện tốt các chỉ tiêu đã đề ra góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2022-2023.

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức trường THCS Tượng Văn năm học 2022- 2023 đã thành công tốt đẹp.

Sau đây là một số hình ảnh:

Các đồng chí đại biểu tặng hoa chúc mừng hội nghị viên chức, người lao động

năm học 2022 - 2023

Quang cảnh hội nghị

Đồng chí Lê Văn Thư  - Hiệu trưởng nhà trường và đồng chí Lâm Hữu Khánh  chủ tịch công đoàn  ký cam kết  thực hiện nghị quyết hội nghị  năm học 2022-2023

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm với CBGVNV nhà trường